Bán máy chạy bộ chính hãng giá rẻ

Tôi vẫn đang mải tưởng đến hình ảnh Trần Nhương níu Lê Đạt. Nhà thơ già cười hết cỡ khi có Máy chạy bộ , hở cả chiếc răng cửa sứt. Nhà thơ trẻ (so với Lê Đạt) Nguyễn Việt Chiến thì tay đưa ra trước khi , nhìn thẳng với cả thảy sắc thái trang nghiêm lẫn dịu dàng của kẻ mộng du…

 

Phạm Xuân Nguyên _ Nguyên_đầu_bạc_kẻ ăn không đúng bữa

Một giờ sáng, tôi vừa rời mạng thì giật thột bởi tiếng điện thoại réo. Lạnh người. Tin gì đây?

Không dám nhìn màn hình, cập rập tôi áp tai nghe. Âm sắc của máy chạy bộ đơn năng một giọng trầm khàn, lịch lãm, hơi rè và dấp dính hơi men khi giới thiệu :

_ Nguyên đầu bạc đây.

Tôi đang lớ ngớ chỉnh âm lượng thì giọng nói đó chuyển sắc đẹp thái đường bệ , dừng khoát ban ra một lệnh:

_ Đánh xe đi uống rượu bây giờ nhé. Tôi đang xem máy chạy bộ điện đài loan nơi http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html cách cổng nhà ông 500 mét. Tôi, ông và một người bạn phương xa nữa, sẽ đi tiếp chuyện 20 km rưỡi nữa để dự một sự kiện quan trọng …

cách tính điện tiêu thụ của máy cahyj bộ điện

Rời nhà lúc một giờ sáng sau một cú điện thoại, tôi phải giải thích với bà xã thế nào nhỉ?

Lần Y mời rượu tôi gần nhất cũng về đêm. Mười một giờ hơn. Tôi hấp tấp nhao đi tìm máy tập chạy bộ giảm cân , gặp Y ngồi trên chiếu trải giữa sân Nhà Văn hóa làm việc Việt Trì vằng vặc trăng. chi ra điện. Bia Hà Nội và trám đen trung du chấm muối vừng. Ánh nến nhún nhảy đầm vẽ những lằn đen trên bộ mặt vốn sáng ngời. Mái tóc bạc đặc trưng nhuốm màu đêm. Sau Y là chú em tài xế tư vấn mua máy chạy bộ điện kiêm nhà báo kiêm cả nhà thơ thủ thỉ buôn điện thoại.

Ủ rũ Y cầm chai bia lên mút mút nhấm nhấm như là đang dùng miệng chai đánh bóng bộ mép bàn chải.

_ Sao có vẻ buồn?

Mua máy chạy bộ giá rẻ chính hãng

_ Để buồn được đúng nghĩa cũng đâu có dễ. Phải xét máy chạy bộ điện giá bao nhiêu cái lí do để buồn có đáng không chứ.

_ ở Việt Trì chi ra điện…

_ Hiện có nhiều thứ đang dành ra , nhìn thấy sự chi ra ngay trước kia mũi…

_ Gặp hết người cần gặp chưa?

tại đô thị trung du bằng cái phường Hà Nội, Y có cả một máy chạy bộ hãng nào tốt đống rơm số những người thân quen. Nào học trò Chuyên văn Hùng Vương. Công nhân, nhân viên ở Y đến nói chuyện. đồng sự văn chương , đồng sự giáo viên, đồng hương, đồng tuế… Tóm lại là Y vô cùng nổi tiếng ở đây…Không, Y còn nổi tiếng hơn thế nữa.

Leave a Reply