Bây giờ họ phải đi tìm cách làm gốm giống với gốm Bát Tràng

Một trận thua Tôi ở đây, trong bệnh viện xem một bức tường trắng. Tôi càng không nhận ra bộ ấm chén  cần phải làm nhiều hơn và tôi thậm chí sẽ không có được … Tôi Bram, tôi bị nhược cơ, hoặc MG. Nó là một căn bệnh làm suy yếu cơ bắp của tôi. Thông thường chum đựng rượu bát tràng tôi sẽ được trong vòng một vài tuần mười lăm năm, nhưng báo cáo chính xác bảy phút trước bác sĩ đến tôi sống chỉ có hai ngày.

Tôi nằm ở đây, vẫn trong im lặng, nhìn vào một bức tường màu trắng mà tôi quan tâm nhiều hơn thời gian còn lại còn lại của cuộc đời tôi. Tôi không biết phải làm gì. Trong vòng hai ngày cốc cafe  tôi ra đi. Tôi có được nước mắt trong mắt tôi. Thành thật mà nói, tôi sợ phải chịu đau khổ và sợ đau. Bệnh mất cơ thể của tôi trên tất cả, và tôi đã không kiểm soát bản thân mình. Nếu tôi muốn đi đâu đó, tôi phải mòn. Tôi muốn ăn, sau đó tôi nhìn giống như một em bé cần được cho ăn. Lý tưởng nhất là tôi muốn nghe rằng đó là tất cả là một trò đùa. Nhưng nồi đất bát tràng đó không phải là nó. Tất cả những giấc mơ tôi đã được đi. Tất cả chia cùng một lúc. Đó là cuộc sống của tôi sau đó.

rất nhiều sản phẩm của gốm Bát tràng

Bát Tràng đang có sự cạnh tranh khốc liệt với các làng nghề khác

Tôi viết thư cho tất cả bạn bè của tôi. Bây giờ họ phải đi mà không có tôi. Tôi không biết nếu họ đã cho tôi, nhưng tôi đã cung cấp cho họ. Tôi cũng viết thư cho lớp học của tôi, thầy của tôi thích ấm chén giả cổ và tuổi trẻ của tôi. Tất nhiên tôi không thể quên được cô gái thân yêu của tôi. Tôi bắt đầu lá thư của tôi: Này người yêu … Đó là ngày thời gian của tôi, thời gian của chúng tôi, tôi đã luôn luôn yêu thương nhiều tuyệt vời của bạn, ngay cả những lúc đôi khi chúng ta đã có một cuộc thảo luận tôi sẽ dõi theo bạn … , mật ong. tôi sẽ luôn luôn đèn xông tinh dầu bằng điện bảo vệ bạn và tôi sẽ luôn luôn, luôn luôn hoàn toàn, bạn phải nhìn xuống từ trên trời. bạn đang ở trong trái tim tôi, em yêu.

Tôi yêu bạn với cơ thể của tôi, trái tim và linh hồn cho đến chết. Tình yêu bạn, cậu bé của bạn <3.

Cha Bram xuất phát chạy và anh không có gì. Đối với bộ ấm trà tử sa ông biết rằng Bram chết, mà nhiều hơn là không có cách nào trở lại. Ông nhấn nút khẩn cấp, các bác sĩ đang trên đường khi bác sĩ đến tại Brams phòng, cha ông nói những lời này: .. con trai tôi đã tự tử … Anh bật khóc .

Leave a Reply