CÁC GÓI CƯỚC DATA 3G DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA SIM VIETTEL

Chọn sim năm sinh 1995 cực đẹp - Sim năm sinh 1995 2

3G là loại mạng được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, trong đó sinh viên là những đối tượng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn cả vì đặc thù của cuộc sống ở họ. Hiểu được tâm lý này, ngoài việc cho phát hành các sim so dep viettel sinh viên với mức giá cước cực thấp, nhà mạng còn triển khai hàng loạt các gói cước data đầy ưu đãi cho sinh viên, hỗ trợ khách hàng trẻ của mình hết khả năng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của họ.

> Xem sim đảo 2

CÁC GÓI CƯỚC DATA 3G DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA SIM VIETTEL

  1. Cách đăng ký chung của các gói 3G cho sim viettel dành cho sinh viên

Thông thường, để đăng ký một loại gói 3G sinh viên nào đó từ viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp Tên gói Số điện thoại, sau đó gửi nhanh đến 9123 là có thể kích hoạt gói cước để sử dụng.

CÁC GÓI CƯỚC DATA 3G DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA SIM VIETTEL 1

Tuy nhiên, cần thoả một số điều kiện để có thể áp dụng các gói cước data dành riêng cho sim viettel sinh viên như:

  • Phải hoà mạng sim viettel sinh viên, có số dư trong tài khoản đủ đối với các gói cước muốn đăng ký.
  • Thiết bị đang sử dụng để đăng ký gói data cần được hỗ trợ 3G hay dữ liệu di động.
  1. Một số các gói cước 3G dành cho sim viettel sinh viên

  • Gói cước Mimax: Đây là loại gói data được áp dụng đối với sim viettel sinh viên đang hoạt động và không bị khoá chiều nào, áp dụng trên toàn quốc với mức phí 50 000 đồng cho 2GB, áp dụng trong vòng 30 ngày. ( mua sim đảo 3 )
  • Gói cước MISVKM: Đây là loại gói cước khá tiết kiệm, được áp dụng cho những đối tượng nhận tin nhắn từ nhà mạng. Chỉ với 25 000 đồng trong 30 ngày, nhận ngay 2GB để sử dụng.
  • Gói cước MISV65: Loại gói cước này được áp dụng cho các đối tượng là sim viettel sinh viên vẫn còn hoạt động 2 chiều, và phải nhận được tin nhắn từ nhà mạng cho biết mình thuộc đối tượng sử dụng. Trong 30 ngày, với 65 000 đồng, nhận ngay 4.5 GB data 3G tốc độ cao, tha hồ truy cập Internet.

Xem chuyên mục:

Leave a Reply