Diệt mối là 1 việc không dể đối với nhiều người

Trang Anh nằm trên giường mông lung nghĩ lại. Có lẽ tối hôm qua Vũ Dân uống nhiều quá, chỉ nói mê sảng, nói đùa thôi. Trang Anh tự an ủi mình, tự nói mình không nên nghĩ nhiều. Cho nên, cô muốn nói rõ với hắn về việc kiểm soát mối, nói rõ thì thôi. Đúng, hẳn là như vậy, Trang Anh tự nhủ rằng mình phải nói, một lúc lâu, mới dừng lại bước đi. Thầm hạ quyết tâm, xoay người, hít sâu một hơi, cô mở cửa thì đột nhiên thấy có người đứng sẵn đó khiến cô rất ngạc nhiên.

Ngoài cửa chính là Vũ Dân, nhìn kiểu đứng của hắn là biết hắn đứng đây đã lâu nhưng không dám vào phun thuốc muỗi. Không nghĩ rằng Trang Anh bỗng mở cửa, hai người cũng đều sửng sốt, sau đó nhìn nhau có chút không được tự nhiên.

diệt mối

Tôi có chút chuyện muốn nói, muốn nói với chị. Vũ Dân ho nhẹ một tiếng, đôi mắt xanh lam tràn ngập vẻ mất tự nhiên. Chết tiệt, hắn ở trước công ty pcs mặt tất cả các cô gái khác đều có thể làm mặt hài hước, chuyện trò vui vẻ, nhưng đối diện với Trang Anh lại nói không ra lời. Cô nàng có chút ngạc nhiên, nhưng vẫn cười cười nói: Vừa lúc tôi cũng có chuyện muốn nói với cậu.

Tôi vẫn thường xem các cảnh diệt mối

Ừm, tôi có thể vào sao. Vũ Dân nhẹ nhàng mở miệng.
À, Dĩ nhiên có thể. Trang Anh tránh người, để nhường chỗ cho Vũ Dân đi vào. Cô nhẹ nhàng đóng cửa lại, lòng bàn tay cũng bắt đầu ươn ướt.
Chị nói trước đi. Vũ Dân mở miệng, khuôn mặt không được tự nhiên. Trang Anh nhẹ nhàng với mối đất đài loan hít một hơi, chần chờ một lúc, sau đó mở miệng: Tối hôm qua, chuyện tối ngày hôm qua, tôi hi vọng, hai chúng ta có thể quên nó đi, đừng nhớ lại nó, và tôi hy vọng chúng ta có thể tự nhiên chơi với mối đất nhau như trước.

Muốn nói thế này sao. Nghe thấy Trang Anh nói vậy, đôi mắt Vũ Dân bỗng sáng quắc, nhẹ nhàng nhìn Trang Anh, mở miệng hỏi: Trịnh Trang Anh, chị không thích Vũ Nhiên phải không.
Trang Anh nghe Vũ Dân nói vậy, có chút nghi hoặc về mối đất đài loan, nhưng cô vẫn gật đầu: Ừ, đúng.

Vậy chị chỉ có quan hệ giao dịch với Vũ Nhiên thôi phải không, tôi đang nói về chuyện một vạn kia. Hắn lại lên tiếng lần nữa, đôi mắt nóng rực.
Trang Anh suy nghĩ một lát, gật đầu. Nghe Trang Anh trả lời vậy, đôi mắt xanh sâu thẳm của Vũ Dân như đang muốn hút người vào, từ từ nhích tới gần Trang Anh. Vì chuyện mối đất tối qua mà Trang Anh sợ Vũ Dân tới gần mình, nhẹ nhàng lui xuống, lạnh lùng nói: Vũ Dân, cậu đừng lại gần đây.

Leave a Reply