Gia đình anh cũng hạnh phúc chứ

em thật sự không biết nói gì nữa Em  và 1 anh quen nhau được vài năm rồi, anh ấy đã có gia đinh nhưng duyên phận lại đưa đẩy em và anh ấy yêu nhau. Thật sự lúc mới quen em cũng đã nói với anh ấy rồi ạ, em không muốn làm người thứ 3 phá hạnh p húc gia đình anh ấy. Nhưng từ lúc quen nhau hằng ngày anh ấy đều nhắn tin , gọi điện thoại, quan tâm em các kiểu rồi dần dần em cũng có tình cảm với anh ấy. Gia đình anh cũng hạnh phúc chứ không phải là không  hạnh phúc  đâu ạ, em lại không muốn phá sự hạnh phúc đó nhưng anh ấy cứ tìm tới gặp em, em không biết phải làm như thế nào.

anh lan 3 (113)

và Rồi em cũng tâm sự, cũng nói chuyện với anh ấy nhiều hơn, dần dần hiểu nhau rồi gặp nhau nhiều hơn. Qua tìm hiểu em cũng biết a ấy là 1 người chồng hết mực yêu thương gia đình ạ. Nhưng tình cảm của bọn em cũng gần 3 năm rồi ạ. Nhiều khi em nghĩ mình không nên làm vậy đâu, e lấy lý do này nọ để bỏ anh ấy, cãi nhau rồi nói cả trăm lần mà không bỏ được. Anh ấy cũng yêu em lắm ạ, anh ấy làm tất cả vì em, thậm chí anh ấy còn yêu em hơn chính bản thân mình nữa.

Gia đình anh cũng hạnh phúc chứ

Em chưa bao giờ thấy đàn ông nào khóc vì 1 người phụ nữ đâu,nhưng anh này đã khóc vì em, quan tâm em và yêu em nữa nên em càng không biết phải làm như thế nào mỗi lần em lấy lý do cãi nhau rồi nói chia tay đi thì y rằng anh ấy không ngủ được  rồi cả đêm chỉ nhắn tin cho e , sáng dậy thì tin nhắn báo đầy máy rồi làm em rất khó xử ạ.

anh lan 3 (114)

Hôm nọ em có nói với anh ấy là em có em bé rồi,còn tìm que thử thai có 2 vạch rồi gửi cho anh ấy (thật ra em chỉ thử xem phản ứng anh ấy như thế nào thôi ạ) xong anh ấy rất bình tĩnh và không hề lo lắng rồi anh ấy nhắn tin, gọi điện thoại bảo vui lắm, đẻ em bé cho anh nhé, không được bỏ đi các kiểu ạ. , em thì cũng yêu anh ấy nhưng cũng không muốn phá hạnh gia đình anh ấy đâu ạ. Có lần cãi nhau e còn bảo vợ anh biết chuyện em với anh nên mình dừng lại đi thì anh ấy khăng khăng nói là vợ anh ấy không biết chuyện .đúng là trái tim của con người thật sự rất khó đoán thật mệt mỏi mọi người ạ.

 

Leave a Reply