Ịữ hành khi đưa du khách đến Singapore cần chú ý điều gì

may loc khong khi (33)

Trong nhiều chương trình du lịch

>> Xem thêm: máy lọc không khí panasonic

của các hãng Ịữ hành khi đưa du khách đến Singapore, dường như không chương trình nào có thể bỏ qua một địa chỉ du lịch sinh thái rừng nổi tiếng, đó là . công ’ viên ‘

Night Safari với chương trình xem thú đêm và khám phá rừng đầy lạ lẫm, hấp dẫn hồi hộp. Night Safari mở cửa từ 7h30 sáng đến nửa đêm hàng ngày.

Đấy là công viên động vật về đêm đầu tiên trên thế giới, đã từng nhận nhiều giải thưởng của thế giới về “nghệ thuật” bảo vệ môi trường kết hợp với thương mại một each hiệu quả. Được khánh thành vào năm 1993, rộng 40ha, Night Safari có đàn thú 1200 con thuộc 110 loài, được nuôi dưỡng trong điều kiện tự nhiên hoang dã. Đặc biệt, chỉ gói gọn trong diện tích 40ha này, nhưng người dân Singapore đã tạo cho nó thành một khu rừng tổng hợp mang đặc thù riêng, như vùng rừng ẩm ướt Đông Nam Á, Himalaya, cháu Phi, vùng thung lung Nepal, đồng hoang Nam Mỹ…

>> Xem thêm: máy tạo ẩm

may loc khong khi (33)

>> Sới soi kèo

Night Safari được hình thành do nhiều yếu tố.

>> Xem thêm: màng máy lọc không khí

Phản ứng của du khách khi được tham quan vườn thú vào ban đêm trong những năm 80 đã cho thấy nhu cầu tham quan vào ban đêm rất lớn. Hơn nữa việc tham quan các động vật nhiệt đới vào ban đêm là rất khả thi dọ chúng đa sô là động vật sống về đêm, vì vậy,, chúng thường rất hoạt bát sau khi mặt trời lặn. Ngoài ra, ở Singapore, mặt trời thường Ịặn vào lúc 7h30 tối. Chính những đặc điểm này dã khiến các hoạt động ngoài trời Vào ban dêm rất thú vị.

Mất khoảng 3h đồng hồ để du khách có thể tham quan thoả thích tại đây, trong đó có 45 phút du khách được, đi tàu
điện và đi bộ theo những con đường mòn đến 8 khu vực để khám phá thế giới của loài thú ăn đêm. Trong hành trình đi, du khách sẽ có hướng dẫn viên đi theo hướng dẫn, giải thích rất tận tình, cặn kẽ.

>> Xem thêm: Một ngày lang thang trên đảo Sentosa poker

Leave a Reply