Liệu có nên sử dụng sàn gỗ nhập từ Malaysia

Sàn gỗ nhập từ Malaysia là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, đến từ quốc gia Malaysia  với các thương hiệu sàn  nổi tiếng như sàn gỗ RainForest chính hãng, Inovar, Janmi … đặc điểm riêng biệt mà sản phẩm sàn  của đất nước này mang tới cho người sử dụng những điều kỳ diệu, sự khám phá đầy thú vị dành cho người tiêu dùng.

Sàn gỗ rainforest chính hãng, Sàn gỗ nhập từ Malaysia

Dòng sàn gỗ nhập từ Malaysia sản phẩm được tin cậy

Sàn gỗ nhập từ Malaysia được sản xuất tại Malaysia và được các nhà phân phối nhập khẩu vào Việt Nam những năm gần đây, tuy mới xuất hiện, nhưng sự hiện hữu của nó làm xáo trộn thị trường sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Việt Nam, dẫn đến cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu về cả chất lượng và giá cả với mẫu mã hàng hóa đa dạng, hiện đại, mới mẻ mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà kinh doanh.

Sàn gỗ nhập từ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên được sản xuất theo quy trình công nghệ của Đức, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có thâm niên trong thời gian lao động và làm việc, vì vậy chất lượng sản phẩm sàn  làm ra luôn hoàn hảo, xuất sắc mang đậm phong cách, lối sống của con người Malaysia.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ nhập từ Malaysia hiện đang được giới thiệu sản phẩm trên thị trường sàn gỗ Việt Nam, mang phong cách rất đặc biệt, chất lượng sản phẩm tiên tiến với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, hiện đại thu hút được cái quan tâm của người tiêu dùng cũng như người có liên quan khác

Sàn gỗ nhập từ Malaysia nhập khẩu đều có chung một đặc điểm là bề mặt hơi sần và không có độ bóng. Có khả năng chống lại ẩm, mốc, hay chịu ngập nước. Tính năng này giúp sàn trở nên vững bền thích nghi tốt với điều kiện không khí ở Việt Nam, không bị cong vênh khi gặp nước.

Sàn gỗ nhập từ Malaysia có đặc tính riêng như rất cứng rắn, tương đối ổn định trước sự thay đổi của môi trường, các tác động mạnh từ các tác nhân bên ngoài mà không bị biến dạng, cong vênh hay mối mọt.

Đón đọc thêm về các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ RainForest chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về kinh nghiệm soi độ trực tuyến tại http://soisoikeo.net/

Leave a Reply