Mách bạn cách chon sim số đẹp vina hợp tuổi

GỌI NỘI MẠNG TIẾT KIỆM CÙNG SIM VINAPHONE TRONG SUỐT 2017 2

Mách bạn cách chon sim vina hợp tuổi, hợp phong thủy qua đó đem lại điềm may. Bên cạnh đó cần lưu ý gì khi chọn sim số đẹp? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây để biết thêm những thông tin hữu ích nhé.

Có nên hay không chon sim vina hơp tuổi?

Sim điện thoại có thể nói là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Vì đó mà vấn đề chọn sim phong thủy lại được nhiều người quan tâm hơn. Đó là lý da tại sao nên chon sim số đẹp vina thích hợp với người dùng nhất.

Mách bạn cách chon sim số đẹp vina hợp tuổi - Sim số đẹp vina

Bất cứ ai khi muốn chọn một sim mới cũng nên cân nhắc đến vấn đề phong thủy. Chọn được sim đẹp thì tốt cho bạn chứ không có ảnh hưởng gì nhiều cả. Vậy tại sao không chọn một sim đẹp? sim lộc phát 

Cách để chon sim vina hợp phong thủy với người dùng nhất

Bạn có biết nên chon sim vina như thế nào? Trước hết hãy tìm hiểu về mệnh phong thủy của người sử dụng. Mỗi mệnh có một con số thích hợp riêng hãy chọn sim có số hợp với bạn nhất.

Theo quan điểm xa xưa các vật đều nên tuân theo quy luật tự nhiên của nó. Các con số càng có nhiều ý nghĩa. Khi kết hợp chúng lại với nhau lại mang lại thêm nhiều ý nghĩa khác. Cùng tìm hiểu xem nhé.

Mách bạn cách chon sim số đẹp vina hợp tuổi - Sim số đẹp vina 1

Tìm hiểu về mệnh phong thủy của người sử dụng

Ví dụ cho bạn dễ hiểu là đối với người mệnh Thủy thích hợp với các con số như: 1 và 6, mệnh Hỏa thì sẽ hợp với các con số: 2 và 7, còn đối với mệnh Mộc sẽ thích hợp với các số như 3 và 8, còn mệnh Kim sẽ hợp với các số là: 4 và 9. Vì vậy mà khi chọn sim bạn nên chọn số hợp với mệnh của mình.

Ví dụ như người có mệnh Thủy thì chắc chắn dùng sim có hai số cuối là 1 và 6 sẽ mang lại may mắn. Hay người có mệnh Hỏa thì nên chọn hai số cuối là 2 và 7 sẽ gặp được điềm may tiền bạc . ( sim ngũ quý ). Tương tự như vậy mệnh Mộc sẽ chọn hai số cuối là 3 và 8. Và mệnh Kim thì nên chọn hai số cuối trong sim là 4 và 9.

Hy vọng bạn chọn được sim thích hợp thông qua những thông tin cung cấp trên đây nhé.

Xem chuyên mục:

Leave a Reply