Một ngày lang thang trên đảo Sentosa poker

may loc khong khi hitachi

Bên cạnh đó,

thế giới dưới nước lại mang đến cho du khách những sự thưởng ngoạn độc đáo khác. Từ đường hầm tự động dẫn bạn đi xuống càng lúc càng sâu, bạn sẽ cảm thấy như đang lạc vào thế giới đại dương muôn màu muôn sắc với những rặng san hô sặc sỡ, muôn vàn loài cá và sinh vật đại dương, bơi lội bến những hồ cạn, những hòn đá ba cây xù xì…

Khi tham quan Bảo tàng sáp, bạn sẽ có cảm giác như đang.đi ngược dòrìg lịch sử để tìm về quá khứ hình thành, những năm tháng chiến tranh tại Singapore, cũng như vô vàn màu sắc ấn tượng của một nền văn hoá đa dạng và . nhiều di sản quý báu, được chia theo các thời kỳ và thể hiện vô cùng sinh động thông qua kỹ thuật hoạt hình tinh tế mang đến những hiệu ứng thật đặc biệt.

may loc khong khi hitachi

>> Sới soi kèo

Khi hoàng hôn buông xuống,

bạn có thể lên đỉnh ngọn tháp nằm’trong lòng biểu tượng chú sư tử sừng sững giữa, đảo, để ngắm nhìn toàn cảnh hòn đảo xinh đẹp và những hòn đảo lân cận, dõi mắt về đường chân trời vô tận, để cảm thấy một chút phiêu bồng phấn khích đang len vào lòng mình. Để rồi, trước khi kết thúc một ngày dạo chơi đầy thú vị trên đảo, bạn có thể. nhanh chân tìm cho mình một chỗ ngồi ở công viên nhạc nước, để chứng kiến và thán phục những màn trình diễn hôn phối giữa nước và lửa, giữa ậm thanh và ánh sáng với công nghệ laser tối tân, những vũ điệu vò cùng sinh dộng trong sự thú vị đến tuyệt vời.

Một ngày lang thang trên đảo Sentosa, lần lượt trôi qua những cảm xúc khác nhau trong tâm hồn, khi thì nhẹ nhàng thong thả, khi thì hào hứng thú vị, khi là những khám phá bất ngờ chắc chắn sẽ là một ngày mà bạn không thể nào quên khi đến đảo Sentosa.

>> Xem thêm: Singaapore – Hành trình trở thành con rồng châu Á

Leave a Reply