MỪNG NOEL VỚI SIM VINAPHONE poker

MỪNG NOEL VỚI SIM VINAPHONE 2

Noel đến rồi! nếu bạn là một người dùng sim vinaphone thì ngay bây giờ – ngày 22 tháng 12 năm 2017 – Vinaphone đang triển khai một chương trình siêu đã để chào đón giáng sinh đó! Hãy thử tìm hiểu xem đây là chương trình gì nha!

MỪNG NOEL VỚI SIM VINAPHONE

  1. Chương trình khuyến mãi ngày giáng sinh cho người dùng sim vinaphone

Chương trình khuyến mãi siêu lớn trong năm chỉ có 1 này từ nhà mạng Vinaphone sẽ được triển khai chỉ trong vòng thời hạn ngày 22 tháng 12 năm 2017 mà thôi – chỉ và chỉ duy nhất một ngày.

Được áp dụng cho tất cả các khách hàng đang dùng sim vinaphone với hình thức khuyến mãi qua thẻ nạp, được triển khai trên toàn quốc này đã được thông báo từ khá nhiều ngày trước và rất được khách hàng của nhà mạng này chờ mong, háo hức.

Để tham gia khuyến mãi này, bạn phải nạp thẻ và thẻ nạp phải còn giá trị cho đến ngày nạp. Còn mệnh giá nào đều được nhà mạng chấp nhận tặng khuyến mãi. Nhưng nếu bạn đã tham gia khuyến mãi, bạn nên chọn thẻ nạp có mệnh giá cao để có thể có nhiều ưu đãi hơn

MỪNG NOEL VỚI SIM VINAPHONE 1

  1. Các khuyến mãi đến từ Mừng giáng sinh của sim vinaphone

Khi tham gia chương trình khuyến mãi lớn này từ nhà mạng, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều các khuyến mãi như:

  • Tặng 50% giá trị của bất kỳ thẻ nạp nào được Vinaphone phát hành, kể cả thẻ nạp cào, hay thẻ nạp trực tuyến và các hình thức nạp thẻ khác.
  • Số tiền khuyến mãi này sẽ được thêm vào các tài khoản khuyến mãi như tài khoản khuyến mãi nội mạng KM2 để sử dụng cho các việc gọi nghe thoại hay nhắn tin đến những người dùng sim vinaphone khác
  • Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm miễn phí 100% 1 chu kỳ sử dụng của một trong các gói cước như Vina Card hay Vina 365 vô cùng tiện lợi poker .  Những ngày sử dụng được tặng thêm này sẽ tuỳ thuộc vào giá trị thẻ mà bạn nạp vào. Do đó hãy tranh thủ nạp mệnh giá cao để nhận được nhiều hơn các khuyến mãi hiếm hoi này từ nhà mạng Vinaphone nhé!

 

Xem chuyên mục:

Leave a Reply