Nguyên nhân đau poker phải

Nguyên nhân đau poker phải

Đau poker là hiện tượng thường gặp ở nam giới mọi lứa tuổi. Đau poker có thể xuất hiện ở một bên hoặc cả hai bên poker. Trong phạm vi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về hiện tượng đau poker bên phải giúp nam giới sớm nhận biết và điều trị kịp thời tránh biến chứng nguy hiểm.

Nguyên nhân đau poker phải

Nguyên nhân đau poker phải

  • Do tác nhân bên ngoài: chấn thương, va chạm do tham gia các hoạt động thể dục thể thao, làm việc nặng nhọc, quá sức, quan hệ tình dục thô bạo,… dẫn đến đau poker
  • Nguyên nhân bệnh lý: Đau poker phải có thể là do nam giới mắc bệnh lý sau đây:

+ Viêm poker phải: Viêm poker do vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu, đường sinh dục gây viêm nhiễm tại vị trí này rồi lan xuống poker. Tình trạng viêm nhiễm gây đau poker, sưng tấy…

+ Xoắn poker: Xoắn poker có thể nguy cơ tắc mạch máu nên không có máu đến nuôi poker. Tình trạng này có thể dẫn đến hoại tử poker, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

+ Giãn tĩnh mạch thừng tinh: nam giới cảm thấy đau tức poker, đặc biệt là khi phải di chuyển, vận động mạnh

+ Sỏi thận: Khi khối sỏi to lên có thể gây chèn ép, tạo áp lực lên poker khiến nam giới cảm thấy đau dữ dội

+ Ngoài ra, tình trạng đau poker còn có thể là dấu hiệu mắc bệnh viêm mào poker, ung thư poker…

Đau poker bên phải cần phải làm gì

Đau poker bên phải cần phải làm gì?

Đau poker bên phải gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày, chất lượng đời sống tình dục, khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, khi thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục: đau poker bên phải hoặc cả hai bên poker thì cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bạn đang tham khảo tại danh mục: http://soisoikeo.net/category/kinh-nghiem-soi-do/
Website: http://soisoikeo.net/

Leave a Reply