Nó đẹp sắc xảo là nhờ chăm chỉ tập máy chạy bộ cao cấp Tài Phát

Cô ta bỏ tôi theo chồng cô ta, người đàn ông có nhiều tiền hơn tôi, có địa vị hơn tôi mua ngay máy chạy bộ giá bao nhiêu và cho cô ấy cuộc sống giàu sang đầy đủ hơn tôi. Đúng, nó quá nhiều để tôi mất đi cô ta, người mà tôi tưởng sẽ cùng tôi gắn bó những ngày tháng sau này. Tôi ngồi một mình tron quán bar. Tiếng nhạc nhức nhối đến đinh tai đinh óc. Ánh đèn đủ màu chớp tắt máy chạy bộ gia đình làm tôi như điên đảo trong men rượu. Những đứa con gái với chiếc váy ngắn ôm sát, gương mặt trét dày cộm son phấn. Chắc tụi nó cũng như cô ta? Thích tiền, và quyền lực.

Thích nhưng đêm trong club với những chiếc điện thoại vài ngàn đô, túi xách hay trang phục hàng hiệu? Họ không như em. Giữa cái nơi đầy sự trêu ngươi ấy, em đã bước đến trước mặt tôi. Em có máy chạy bộ điện đài loan mái tóc dài, nhưng xơ xác. Đôi mắt em vô hồn, gương mặt mộc không hề tô điểm. Nhìn em như vừa vật vã sau một cơn bạo bệnh. Lúc ấy tôi đã nghĩ em vừa trốn khỏi bệnh viện và đang cố thuyết phục người khác rằng:  – Tôi thực sự rất ổn – . Trong tiếng nhạc xập xình nó gioi thiệu máy chạy bộ bằng điện , em kề môi vào tai tôi: – Anh có thể ở bên tôi lúc này chứ ? Đó là câu đầu tiên em nói với tôi. Tôi ngạc nhiên. Tôi không hề quen em. Tôi chưa từng nhìn thấy em trước đó.

máy chạy bộ cao cấp tài phát

Em hoàn toàn xa lạ, và một cô gái xa lạ hỏi tôi rằng tôi có thể ở bên cô ấy không ? Tôi nhìn sâu vào đôi mắt em. Nó còn vương nước. Hình như em vừa khóc. Rõ ràng em đang buồn, nỗi buồn máy tập chạy bộ nào tốt hiện rõ trong gương mặt tiều tụy. Đôi mắt ấy khiến tôi lặng lẽ gật đầu. Đêm 25/12. Tôi nằm bên người con gái – không phải là người mà tôi vẫn ôm ấp những ngày trước đây. Em không ngọt ngào mà đầy cay đắng. Em không nồng cháy mà lặng lẽ âm thầm. Tôi không biết gì về em. Em cũng thế. Em không biết gì về tôi. Em không có địa chỉ bán máy chạy bộ online https://thethaotaiphat.com.vn/dia-chi-ban-may-chay-bo-tai-vinh-phuc/a1124.html lưu số điện thoại của tôi. Còn tôi, tôi lưu tên em là  – người lạ – .

Đẹp lên tùng ngày là do tập máy chạy bộ

Những ngày sau đó, tôi không thể quên được gương mặt em. Nó không máy tập chạy bộ giá bao nhiêu đẹp sắc xảo như những cô gái khác. Nó cũng không dễ thương giống mấy thiếu nữ mới lớn hồn nhiên. Nó buồn, tôi chỉ có thể nói về em như vậy. 1 tuần sau đêm hôm ấy, tôi gọi cho em nên mua máy chạy bộ hãng nào. Tôi hỏi em:  – Mình gặp nhau được chứ? – . Đến chính tôi cũng không biết tại sao tôi lại hỏi em như thế. Tôi chỉ muốn gặp em. Đó là một đòi hỏi vô lý, bởi giữa tôi và em chẳng có gì để ràng buộc nhau cả.

Leave a Reply