Sàn gỗ chịu nước hot nhất 2017 sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswisss là loại sản phẩm sàn được sản xuất tại đất nước Thụy sỹ cổ kính từ tập đoàn Swiss Group nổi tiếng là lớn mạnh và có kinh nghiệm sàn xuất ván sàn gỗ lâu năm, vững chắc với thương hiệu lớn mạnh, được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.

Sàn gỗ chịu nước , sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ chịu nước  nói chung và sản phẩm sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss nói riêng đều mang những đặc điểm riêng biệt, chấm phá những nét đặc sắc của nền văn hóa đất nước Thụy sĩ  với hệ thống chùa chiền cổ kính, sang trọng, lịch lãm. Chất lượng sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss  ở đây được người Việt Nam mệnh danh là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất, bền nhất được sản xuất với nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến cùng chất lượng nguyên liệu sàn xuất gỗ riêng biệt mang lại cảm giác tự nhiên, xuất sắc với nhiều công dụng có ích cho cuộc sống của con người.

Gần đây, sản phẩm sàn gỗ chịu nước cũng như các dòng sản phẩm khác đến từ thị trường Thụy sĩ đang được người dân Việt rất coi trọng, bởi chất lượng rất tốt, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và giá cả được bán ra rất phải chăng, phù hợp với thu nhập của người Việt. Sản phẩm sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss đang dần thay thế các sản phẩm ván sàn đến từ Trung Quốc, chiếm lĩnh và mở rộng thị trường tại Việt Nam. Hứa hẹn những điều mới mẻ và đặc biệt mang đến cho người tiêu dùng Việt khám phá dần.

sàn gỗ Bỉ Quick step

Sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss được các nhà phân phối, kinh doanh tại Việt Nam nhập khẩu và bán ra trên thị trường Việt những năm gần đây và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng Việt. Mở đầu cho bước ngoặt mới cho sàn gỗ Thái Lan và sự phát triển trên toàn thế giới, là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng Việt.

Cùng với các sản phẩm sàn gỗ đến từ châu Âu như sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss, sàn gỗ Bỉ Quick step đang phân khúc và phát triển lớn mạnh cùng các sản phẩm sàn gỗ chịu nước khác được phân phối tại Việt Nam.

Đón đọc thêm về các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ sàn gỗ Bỉ Quick step chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về kinh nghiệm soi độ trực tuyến tại http://soisoikeo.net/

Leave a Reply